• Hướng dẫn bảo quản trử sữa mẹ trong tủ lạnh, tủ đôngĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Hướng dẫn bảo quản trử sữa mẹ trong tủ lạnh, tủ đôngThanh toán khi nhận hàng
  • Hướng dẫn bảo quản trử sữa mẹ trong tủ lạnh, tủ đôngVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Hướng dẫn bảo quản trử sữa mẹ trong tủ lạnh, tủ đông

Chia sẽ:

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, với việc tiếp cận những thực phẩm dinh dưỡng cao , lành mạnh  và những dịch vụ chăm sóc y tế một cách dễ dàng , hầu hết những đứa trẻ được sinh ra đều có môi trường và điều kiện phát triển tốt. Thế nhưng chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh được thực phẩm hay dich vụ y tế đó tốt cho cơ thể trẻ bằng sữa mẹ . Điều đó cho thấy Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ , sữa mẹ chứa đựng những công thức dinh dưỡng  mà tất cả các loại thực phẩm khác điều không có, bé bú sữa mẹ sẽ tăng sức đề kháng hơn so với bé bú sữa ngoài vì vậy hãy cho con bú bằng sữa mẹ .

So sánh giá và thông số kỹ thuật của một số hãng

Tủ đông Nagakawa mini nhỏ

Nagakawa

BH 12 tháng

Tủ đông Sanaky mini nhỏ

Sanaky

BH 12 tháng

tu-dong-alaska-mini-nho

Alaska

BH 24 tháng

Tủ đông Funiki mini nhỏ 100 lít

Funiki

BH 18 tháng

Tiết kiệm điện
Tiết kiệm điện
Dung tích: 100 lít Dung tích: 100 lít Dung tích: 150 lít Dung tích: 100 lít

Dàn đồng, Gas R600a

Dàn nhôm, Gas R134a

Dàn đồng, Gas R600a

Dàn nhôm, Gas R134a
-20°C
-18°C - 18°C - 18°C
Giá: 4.550.000đ Giá 3.600.000đ Giá: 5.200.000đ Giá: 3.499.000đ

+ Đọc thêm: Hướng dẫn trử sữa mẹ trong tủ lạnh đông | Gas R600a là gì? | Tủ đông nào tiết kiệm điện

.hotline dien may tan binh

Cho bé bú hoàn toàn bằng sữa mẹ trong sau tháng đầu , nếu tốt hơn nữa cho bé bú đến khi bé 2 tuổi và ít nhất là 1 năm như vậy bé sẽ phát triển một cách lạnh mạnh. Có những bà mẹ do công việc không thể chăm cho con bú hoặc những bà mẹ quá nhiều sữa mà con bú không hết thì chúng ta có thể chon cách trữ sữa mẹ trong tủ đông hoặc tủ lạnh khi nào cho bé bú thì đem ra hâm nóng. Tuy nhiên những bà mẹ cần lưu ý cách bảo quản sữa của bé như thế nào để các chất dinh dưỡng có trong sữa không bị mất đi , tốt nhất các bà mẹ nên dùng một tủ riêng biệt để chuyên trữ sữa cho bé tránh để sữa với thực phẩm .

Tủ đông trử sữa mẹ chuyên dụng

Những lưu ý các các bà mẹ cần biết :

Sau khi vắt sửa bằng máy hút sữa, nên trử sữa trong tủ lạnh hoặc tử đông tốt nhất hãy dùng tủ đông vì tủ lạnh(ngăn mát) bảo quản được 72 giờ, 2 tuần trong ngăn đá, 3 tháng trong tủ đông. Tất nhiên sữa sau khi bảo quản thì sẽ mất đi một lượng kháng thể đáng kể nhưng dù sao cũng vẫn tốt hơn rất nhiều so với việc không có sữa cho bé bú.

Sữa sau khi được lấy ra hâm nóng sẽ không thể tíêp tục hâm nóng lần 2, nếu thừa chỉ có thể bỏ đi.

+ Sau khi hút sữa bằng máy hút sữa, bạn chứa sữa vào bình nhựa hoặc bình thủy tinh ( đã luộc vô khuẩn) rồi xếp vào tủ cấp đông. Ngoài ra cũng có thể dunhf túi trữ sữa, đây là loại được dùng khá phổ biến bởi tiện lợi mà giá thành phải chăng.

+ Tiếp theo bạn xếp thành hang ngang, bình ngoài cùng bên trái la bình cũ nhất, bình ngoài cùng bên phải là bình mới nhất.

+ Ghi chú từng bình ngày vắt để bé sử dụng từ ngày cũ tới mới.

+ Khi dùng cần rã đông sữa bằng cách tự nhiên, bỏ sữa xuống ngăn mát vào tối hôm trước đó. Bạn nên dùng sữa cũ trước rồi mới đến sữa mới.

+ Sau khi đã đông sữa, hâm nóng sữa bằng cách ngâm bình sữa vào nước nóng cho đến khi sữa nóng đều. Kiểm tra độ nóng trước khi cho bé bú và cho bé bú ngay sau khi hâm nóng sữa là tốt nhất.

+ Bạn không nên hâm nóng sữa hoặc rả đông bằng lò vi sóng vì sẽ làm mất chất dinh dưỡng. Ngoài ra, lò vi sóng có thể hủy hoại chất khoáng thể chống nhiễm trùng trong sữa mẹ, tạo ra  các “ hạt nóng” có thể gây bỏng cho con bạn. Do đó, không nên làm nóng sữa bằng lò vi sóng.

tủ đông aqua

 Chú ý khi bạn làm lạnh sữa, chất béo trong sữa sẽ tạo thành một lớp màng mỏng trên bề mặt. Khi làm ấm sữa bạn cần lắc đều để tái phân bố lại lớp chất béo trước khi trẻ ăn.

-Nếu sữa mới vắt có thể bảo quản ở nhiệt độ phòng: Khoảng 4 tiếng nếu nhiệt độ phòng là 27 độ c, khoảng 10 tiếng nếu nhiệt độ phòng là 21 độ C, Khoảng 24 tiếng nếu nhiệt phòng là 16 độ C.

 
Sửa chữa camera quan sát, tủ đông Alaska 2016, may lanh gia re, tu lanh gia re, tu dong alaska, tu mat alaska, tu mat sanaky, tu dong sanaky, may lanh panasonic
may lanh toshiba, panasonic yc9rkh-8, panasonic s9rkh-8, may lanh reetech 1hp, camera quan sat, camera vantech, may lanh daikin, may cham cong, tivi led, tivi led samsung gia re
dan am thanh, tong dai dien thoai, Tổng đài Adsun, bảng giá lắp đặt camera, Adsun TMS-T89, may lanh lg 1hp, may lanh co wifi, camera ghi hinh xe oto, dau ghi hinh camera
màn hình chuông cửa, sửa chữa máy lạnh quận 1, sua chua may lanh, sua chua tu mat, hop dong bao tri camera, cho thue camera quan sat, may giat electrolux, Máy lạnh electrolux