• Tư vấn A-Z mở cửa hàng thịt sạch CP - Pork Shop, thực phẩm sạchĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn A-Z mở cửa hàng thịt sạch CP - Pork Shop, thực phẩm sạchThanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn A-Z mở cửa hàng thịt sạch CP - Pork Shop, thực phẩm sạchVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn A-Z mở cửa hàng thịt sạch CP - Pork Shop, thực phẩm sạch

Chia sẽ:

Để mở cửa hàng thịt tươi, thực phẩm sạch CP / Vissan, trược tiên bạn cần có kiến thức về kinh doanh thực phẩm ở địa phương bạn, xác định nhu cầu của người tiêu dùng, mặt bằng đẹp, nhân lực....

Điều đầu tiên mình muốn nói, Nếu mở Cửa hàng thịt Pork Shop mà chỉ ngồi chờ khách đến mua thì bạn đừng nên mở. Dựa vào thương hiệu CP - Pork Shop chỉ là 1 phần, bạn phải tự tìm kiếm khách hàng để bán thịt thông qua nhưng cách riêng của từng người.

cửa hàng thực phẩm sạch đẹp

I - Xác định phân khúc khách hàng

Thực phẩm sạch thì bà nội trợ nào cũng thích, tuy nhiên cũng dựa vào "ví tiền" của gia đình, nếu khách hàng khu bạn sống có mức thu nhập cao, có kiến thức am hiểu về nguồn gốc thực phẩm, có trình độ mức khá trở lên thì đó là 1 lợi thế. Họ có tiền, họ biết chăm lo cho sức khỏe, thì cơ hội

II - Khách hàng là ai?

Thực phẩm sạch luôn có giá cao hơn so với thực phẩm ngoài chợ, đó là điều chắc chắn và ai cũng hiểu. Xác định tầng lớp khách hàng sẽ quyết định thắng hay thua.

Có 3 lớp khách hàng bạn cần chú ý:

   1/ Người tiêu dùng có mức thu  nhập trung bình khá trở lên

   2/ Căn tin ở những cty lớn, bếp trong trường học

   3/ Các nhà hàng ở quanh khu vực bạn sống

Cửa hàng thịt cp Porkshop

III - Thịt thừa bạn sẽ làm gì?

Kinh doanh không phải khi nào cũng suôn sẽ, những lúc ế khách, lượng thịt thừa bạn sẽ làm gì? Chắc chắn bên C.P sẽ không thu hồi thịt đó lại cho bạn, bạn sẽ phải tự nghĩ cách để tiêu thụ lượng thịt đó.

Một số gợi ý cho bạn khi rơi vào trường hợp này

   1/ Chia sẽ cho các cửa hàng khác: Quanh bạn có nhiều cửa hàng CP - Pork Shop khác, có thể khu vực của bạn sẽ bán được thịt đùi, thịt mông... chổ khác sẽ bán được thịt ba chỉ, mỡ, sườn. Bạn cần kết hợp để chia sẽ với các cửa hàng khác

   2/ Chế biến các món khác từ thịt: sau 3-5 ngày, thịt thừa bạn có thể tận dụng để làm chả lụa, xúc xích, hoặc bán giá mềm lại cho các quán cơm, nhà hàng.

   3/ Bạn chế biến các món nhậu từ thịt heo, giao tận nơi, thu hút thêm lượng khách khung giờ 16h đến 20h

các món nhậu từ thịt heo

III - Thực phẩm - phải đủ loại

Thực phẩm sạch không đơn thuần chỉ là thịt heo, bạn cần tìm kiếm các nguồn thực phẩm sạch khác để thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng của bạn. Ví dụ như: rau, củ, quả, đặc sản địa phương khác

Một số gợi ý: Rau củ quả Đà Lạt, VietGap, trứng, thịt bò, nấm, nguyên liệu chế biến khác

Khi bạn có đủ loại để chế biến, khách hàng sẽ trung thành với bạn hơn, nghĩ tới đi chợ sẽ nghĩ đến cửa hàng của bạn

IV - Chiến lượt tìm kiếm khách hàng

Thương hiệu CP - Pork Shop chỉ đem lại cho bạn khoảng 10% khách vãng lai, còn lại bạn phải tự tìm kiếm. Khi bạn mở CP - Pork Shop, trong những ngày đầu tiên, những bạn nhân viên C.P sẽ phụ bạn phát tờ rơi, hướng dẫn bạn cách bán thịt. Còn khách hàng bạn phải tự kiếm

Vậy kiếm khách hàng từ đâu? Có rất nhiều cách để bạn kiếm khách hàng quanh bạn, như Điện Máy Tân Bình xin tổng kết lại 3 cách cơ bản sau

   1/ Phát tờ rơi: Không đơn thuần là phát ngay chổ cửa hàng bạn, bạn có thể phát ở các ngã tư, ngã ba. Phát tờ rơi tiếp thị từng nhà (bạn tự đi phát hoặc thuê các bạn sinh viên làm ngoài giờ, các bạn nhân viên giao gas/nước....)

   2/ Quãng cáo qua internet: 90% gia đình quanh bạn có sử dụng internet, cách tiếp cận nhanh nhất là Quãng cáo facebook / zalo. Bạn đừng nghĩ quãng cáo sẽ tốn tiền. Facebook lấy tiền bạn, họ sẽ đem khách hàng tiềm năng đến cho bạn. Chỉ quãng cáo trên facebook quanh bạn sống (Quanh 15km khu vực bạn sống - Facebook có tính năng này)

Có 2 cách để quãng cáo facebook. Tốn tiền và không tốn tiền

✅Tốn tiền: bạn ra ngân hàng làm thẻ visa, nạp vô đó 500K, tạo 1 fanpage của bạn, khai báo số tài khoản Visa đó vào facebook, chọn quãng cáo quanh khu vực bạn sống với chi phí ~50k-100K/ngày

✅Không tốn tiền: Bạn tạo 1 bài viết quãng cáo cửa hàng bạn, Bạn hãy nhờ bạn bè chia sẽ bài viết đó, Hãy thêm 1 chút quà may mắn khi ai đó chia sẽ (giống rút thăm trúng thưởng) bạn sẽ có rất nhiều lượt chia sẽ (Ví dụ: Hãy chia sẽ bài viết này, bạn có cơ hội nhận phần thưởng là 1 phần thịt sạch CP)

   3/ Quãng cáo có đầu tư lâu dài: Bạn hãy thuê hoặc nhờ các chuyên gia dinh dưỡng, thiết kế cho bạn danh mục món ăn các ngày trong tuần dành riêng cho từng nhà, Các bà nội trợ sẽ rất cảm ơn bạn và luôn "trung thành" với bạn.

V - Chiếc khấu của Pork Shop như thế nào?

Đang cập nhật

cửa hàng thực phẩm sạch đẹp

VI- Cần đầu tư bao nhiêu tiền cho cửa hàng

Để sở hữu 1 cửa hàng thịt sạch CP - Pork Shop, thực phẩm sạch. Trước tiên bạn cần có 1 mặt bằng. Tùy khu vực để quyết định giá thuê, Ngay chợ là ổn nhất

1 số chi phí bạn phải tốn như sau

 

Cửa hàng thịt cp Porkshop đẹp

Tiền thuê nhà. Tùy vị trí để xác định giá thuê

tủ trưng bày thịt heo

Tủ trưng bày thịt:

Thường mặt bằng ngang 4m, Chúng ta sử dụng tủ có kích thước ngang 1m8 là phù hợp. Chọn loại tủ đạt tiêu chuẩn của nhà nước, Tủ có chức năng giử ẩm để không làm hư hỏng thị trong thời gian dài,

Có những dòng tủ bỉ thịt khoảng 1 ngày là bị khô bề mặt, nhưng tủ thịt Dako Việt Nhật có chức năng giử ẩm, thịt sẽ không bị khô khi trử lạnh

Giá bán:

Tủ cũ 30tr Bảo hành 12 tháng

Tủ mới 47tr bảo hành 36 tháng

 tủ mát trưng bày sanaky

 Tủ mát để trưng bày các thực phẩm khác: rau, trái cây, nước ngọt...

Giá mới 21tr BH 24 tháng

giá cũ 12tr BH 12 tháng

 Trang trí và bảng hiệu
 CP lo cho bạn

Riêng tiền bạn đầu tư mua tủ trưng bày thịt, nếu cửa hàng bạn bán tốt, CP sẽ có 1 phần chiếc khấu trên tổng lượng hàng bạn bán ra để trừ dần tiền mua tủ cho bạn. Có nghĩa CP sẽ cho bạn tủ, nhưng không phải đưa bạn 1 đống tiền để đi mua, mà sẽ giảm trừ dần trong giá bán thịt heo

Mức chiếc khấu để trừ dần tiền mua tủ được tính như sau:

- Chiếc khấu 1000đ/kg khi đạt 15-19con/tháng/cửa hàng

- Chiếc khấu 2000đ/kg khi đạt 30-59con/tháng/cửa hàng

- Chiếc khấu 3000đ/kg khi đạt từ 60/tháng/cửa hàng trở lên

Điều kiện để được chiếc khấu:

- Không được nghĩ quá 4 ngày/tháng và chỉ được giảm trong 3 tháng liên tục

tủ trưng bày thịt heo dako việt nhật

tủ trưng bày siêu thị sanaky

tủ mátd 3 cánh sanaky

http://dienmaytanbinh.com/data/upload/tu-thit-tuoi-dong-mem.jpg