• Tư vấn chọn mua tủ kem, tủ trưng bày kemĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn chọn mua tủ kem, tủ trưng bày kemThanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn chọn mua tủ kem, tủ trưng bày kemVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn chọn mua tủ kem, tủ trưng bày quán kem

Chia sẽ:
logo alaska logo sanaky logo panasonic Logo Aqua
logo sanden logo Funiki logo berjaya logo acson

Kem - loại hổn hợp giửa kẽm sữa và trái cây được đông cứng bằng máy làm kem hoặc tủ cấp đông, Tủ kem trên thị trường có nhiều loại dùng để trử và trưng bày, cũng có rất nhiều hãng sản xuất loại tủ này, phải kể đến như: Sanaky, Alaska, The Cool, Sanden intercool... Chiếm lĩnh thị trường vẫn là hãng Sanaky. Sanaky sản xuất ra những tủ trưng bày kem kính cong, bên trong có nhiều khay rổ để chứa kem, giúp khách hàng dể dàng nhìn thấy và lựa chọn.

----- >> Xem thêm: Tư vấn chọn mua tủ đông

Tủ kem sanaky được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật bản, nhiệt độ thích hợp để trử kem, kính cong, thành trước thấp hơn thành sau để khách hàng dể dàng nhìn thấy

Tủ kem sanaky kính cong

Quý khách mua Tủ đông Sanaky về có thể để kem vào và bán được ngay, những rổ thường có sẵn, tuy nhiên bạn cũng có thể chế lại những khay khác để trưng bày kem theo cách riêng. Tại trên trị trường có nhiều loại kem khác nhau: kem cây, kem ký, kem cứng để múc ra ly, kem tự chọn với nhiều hương vị khác nhau, thay vì bạn lựa chọn những dòng dử đắt tiền, thì bạn có thể lựa chọn Sanaky để làm thêm khay kem, bạn xem ví dụ minh họa dưới đây

Khay trưng bày kem ký

Khay kem được chế thêm để đựng kem cứng

Điện Máy Tân Bình logo

Giá mỗi khay vuông như thế này khoảng chừng 300.000đ/cái, như vậy chỉ với dưới 10 triệu đồng bạn đã có ngay 1 tủ kem "chính hiệu", thay vì phải bỏ ra khoảng 50-60 triệu đồng như những tủ khác trên thị trường.

Những tủ trưng bày kem như thế này thường rất mắt tiền, xuất xứ hầu hết từ trung Quốc, chất lượng cũng được những người bán thổi phồng. Còn những dạng tủ này nhập khẩu từ các nước Châu Âu hoặc Thái lan thì giá có "trên trời" gấp mấy lần hàng Trung Quốc.

Về nhiệt độ và cấu tạo cũng na ná nhau, nhưng một bên là tủ dân dụng và một bên là tủ chuyên nghiệp, chỉ khác nhau về bề ngoài và công nghệ làm lạnh. Nhưng tủ kem Sanaky vẫn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu làm lạnh và trưng bày kem.

Tủ đông trưng bày kem thanh lý

giảm giá

tủ đông trưng bày kem cứng

 Nguồn: Điện Máy Tân Bình