• Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sốngĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sốngThanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sốngVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sống

Chia sẽ:

Bạn đang kinh doanh thịt heo hoặc thực phẩm tươi sống, bạn phải có tủ mát trưng bày thịt heo để trử lạnh thịt, giử thịt tươi ngon lâu hơn. Tủ làm lạnh là yếu tốt gần như quyết định đến chất lượng thịt.

Trên thị trường hiện có rất nhiều dạng tủ có xuất xứ từ nhiều nước, chất lượng cũng khác nhau, nếu không tinh ý bạn sẽ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng, hiệu quả làm việc không cao, tiền mất tật mang

Sau đây, Điện Máy Tân Bình xin chia sẽ một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sống

I - Tại sao gọi là đông mềm?

Đông mềm là dạng đông, ở ngưỡng nhiệt độ -2°C đến +5°C nhưng không bị đông cứng, thịt vẫn mềm, thời gian trử thịt lâu hơn. Nếu thịt để trong tủ đông sẽ khó bán được cho khách hàng lựa chọn.

Nếu thịt bỏ trong tủ mát thì thơi gian trưng bày sẽ nhanh hư hơn.

II - Dạng tủ nào thường dùng để trưng bày thịt?

Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sống

Dạng tủ kính cong vòm, có đầy đủ chức năng để trử lạnh thịt

III -  Những tính năng nào cần lưu ý?

Đầu tiên phải nói đến chất lượng, trong tủ những điều  sau đây sẽ quyết định về chất lượng tủ: khung sườn phải chắc chắn, dàn lạnh tốt, và máy nén (lốc) tốt.

Khi bạn đi mua tủ, công ty nào cũng khen sản phẩm họ tốt, không ai đi chê sản phẩm mình bán cả. Do đó, bạn phải có "một cái đầu thật tỉnh" để không lạc vào "mê cung".

Điều quan trọng nhất để lựa chọn tủ mát trưng bày thịt là loại tủ đó phải có chức năng giử ẩm. Vậy, giử ẩm để làm gì?

Tủ có chức năng giử ẩm sẽ giúp thịt heo trong tủ trử tươi lâu hơn, thời gian trử tươi thịt sẽ tăng gấp đôi so với tủ không có chức năng giử ẩm.

Tủ mát có chức năng giử ẩm

Những thương hiệu tủ có chức năng giử ẩm: Dako Việt Nhật, Arneg, Sanden, The Cool, Bonnet Névé, Fontana Okamuara..... Còn những dòng tu trung quốc thì không.

Đọc thêm

tư vấn mở cửa hàng thịt cp