• Tư vấn lắp máy lạnh dành cho phòng Net, gameĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn lắp máy lạnh dành cho phòng Net, gameThanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn lắp máy lạnh dành cho phòng Net, gameVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn lắp máy lạnh dành cho phòng Net, game

Chia sẽ:

máy lạnh giá rẻ

Phòng Nét có nhiệt độ trung bình cao hơn nhiệt độ ngoài môi trường hoặc trong nhà bình thường gấp nhiều lần, vì hơi nóng giải nhiệt trong máy vi tính và các thiết bị liên quan khác để kinh doanh (ví dụ như tủ mát trưng bày nước ngọt) do đó ta cần phải có nhiệt độ bù trừ công suất cho phòng.

máy lạnh Phòng nét

Thông thường, cùng 1 phòng nhưng nếu là phòng ngủ thì chỉ cần gắn 1Hp, nếu là phòng Nét thì phải cần đến 2Hp mới đủ công suất. Phòng nét thường là nơi đông đúc, hơi nóng máy vi tính nhiều, cửa đóng mở nhiều lần.... và quan trọng nhất là mùi khói thuốc lá

Đọc thêm:

Tư vấn gắn máy lạnh quán cafe

Tư vấn gắn máy lạnh cho phòng ngủ

Tư vấn gắn máy lạnh cho phòng Nét

dien may tan binh

Gắn máy lạnh phòng nét như thế nào là hợp lý?

Không phải phòng nét lúc nào cũng đông khách, nên ta gắn máy cần phải quan tâm đến vị trí lắp máy và số lượng máy bố trí sao cho phù hợp. Ví dụ như thế này: Phòng có diện tích 30m2 thì ta gắn 2Hp, nhưng phải gắn đến 4Hp nếu là phòng nét. Thay vì gắn 1 máy lạnh có công suất 4Hp thì ta chia ra thành 2 máy 2 góc khác nhau, để khi đông khách thì ta baatj2 máy, còn nếu vắng khách thì ta chỉ cần bật 1 máy là đủ công suất. làm như vậy ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện.

Nếu trong trường hợp trên, khi ta gắn 1 máy 4Hp máy lúc nào cũng hao điện. Và một điều quan trọng nữa, khi gắn máy lạnh cho phòng Game thường bạn phải gắn thêm quạt hút để khi không khí trong phòng quá ngột ngạt vì khói thuốc lá và những mùi hôi khác.

 

Máy lạnh tủ đứng dành cho phòng game

Loại máy nào được lựa chọn nhiều nhất?

Thông thường phòng nét có diện tích lớn, máy phải thôi hơi lạnh ra mạnh mới tỏa đều tất cả các góc, nên khách hàng thường sử dụng máy lạnh tủ đứng. Máy lạnh tủ đứng có cấu tạo với cánh quạt to, nên có công suất rất mạnh, lượng gió thổi ra mạnh gấp nhiều lần so với máy lạnh treo tường

Có nên gắn máy lạnh inverter (máy lạnh tiết kiệm điện) không?

Gắn máy lạnh cho phòng nét hoặc máy lạnh cho quán Cafe thường thì ta không nên gắn máy lạnh inverter, vì máy lạnh inverter chạy theo công nghệ biến tần nên khi khởi động máy, lốc máy sẽ tăng công xuất một cách chậm rì để giảm tiêu hao điện năng, còn máy lạnh thông thường (hay còn gọi là máy lạnh Mo-no) thì lúc khởi động, máy sẽ tăng công suất tối đa để đạt độ lạnh nhanh nhất.

Công nghệ máy lạnh inverter

Như vậy ta không nên gắn máy lạnh inverter cho phòng nét vì máy sẽ không đạt nhanh độ lạnh cần thiết và sẽ không phát huy tính năng tiết kiệm điện.

phan phoi dien may gia re vienthongthanhpho.vn