• Tư vấn: lắp máy lạnh cho phòng ngủ, em bé, trẻ sơ sinhĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn: lắp máy lạnh cho phòng ngủ, em bé, trẻ sơ sinhThanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn: lắp máy lạnh cho phòng ngủ, em bé, trẻ sơ sinhVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn: lắp máy lạnh cho phòng ngủ, em bé, trẻ sơ sinh

Chia sẽ:

máy lạnh giá rẻ

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến những sản phẩm máy lạnh của Điện Máy Tân Bình, nhiều bạn gọi điện và nhờ hổ trợ tư vấn lắp máy lạnh cho phòng ngủ sao cho hợp lý và tiết kiệm. Để gắn máy lạnh cho phòng ngủ, bạn cần tham khảo nhiều dòng máy lạnh trước khi quyết định, đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh thì lại càng phải nghiên cứu kỹ hơn.

lắp máy lạnh cho phòng ngủ

Đối với phòng ngủ thông thường, bạn nên quan tâm những dòng máy lạnh có chức năng inverter (máy lạnh tiết kiệm điện) và cũng nên quan tâm đến những dòng máy có ion, có độ ồn của quạt thổi dàn lạnh thấp nhất, tránh gây mất ngủ vì tiếng ồn của động cơ.

Đọc thêm:

Tư vấn gắn máy lạnh quán cafe

Tư vấn gắn máy lạnh cho phòng ngủ

Tư vấn gắn máy lạnh cho phòng Nét

dien may tan binh

Những điều cần lưu ý khi lắp máy lạnh cho phòng ngủ

- Găn đuôi nóng càng xa càng tốt: Khi đuôi nóng máy lạnh hoạt động sẽ phát ra tiếng kếu lớn ở phần cánh quạt hoặc sẽ làm rung tường ngay chổ gắn, do đó gắn đuôi nóng xa một chút

- Đầu lạnh gắn phù hợp sao cho hơi lạnh không thổi đúng ngay chổ mình nằm, khi hơi lạnh thổi ngay chổ nằm sẽ tạo cảm giác khó chịu và dể gây những bệnh về hô hấp

- Chỉnh tốc độ quạt ở nấc 1 hoặc 2 (mức gần thấp nhất) để quạt chạy êm ái hơn, tốt nhất là bật chế độ "sleep" trên remote máy lạnh.

Đối với phòng ngủ có em bé, trẻ em sơ sinh

- Khi cho em bé hoặc trẻ em sơ sinh ngủ trong phòng máy lạnh, bạn nên đội nón len cho em bé, bật chế độ ngủ êm ái và không bật máy quá lạnh, tốt nhất duy trì ở ngưỡng 27°C. Khi bạn bật nhiệt độ quá lạnh dể gây những bệnh hô hấp cho em bé.

- Bạn nên vệ sinh máy lạnh định kỳ để máy luôn sạch, không để bụi bẩn bám trên máy thôi vào không khí, như vậy không tốt cho trẻ.

- Lựa chọn máy lạnh có ion, tạo ion âm và cân bằng ion trong không khí

- Tránh lắp máy lạnh thổi trực tiêp vào nơi trẻ em nằm

máy lạnh cho trẻ em, trẻ sơ sinh

phan phoi dien may gia re vienthongthanhpho.vn