• Tư vấn mở tiệm giặt ủi từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền?Đổi trả hàng trong 10 ngày
  • Tư vấn mở tiệm giặt ủi từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền?Thanh toán khi nhận hàng
  • Tư vấn mở tiệm giặt ủi từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền?Vận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Tư vấn mở tiệm giặt ủi từ A-Z, cần khoảng bao nhiêu tiền?

Chia sẽ:

Cuộc sống "công nghiệp" bận rộn với biết bao nhiêu bộ bề, công việc ngoài xã hội lo chưa xong huống gì là những công việc nhỏ nhặc trong gia đình. Việc giặt ủi trước đây là công việc của những bà nội trợ, nhưng giờ đây những phụ nữ chạy theo công việc ngày càng nhiều, việc nhà không ai trông nom, áo quần không ai giặt nên người ta tìm đến những dịch vụ giặt ủi là. Dạo một vòng trên mạng thấy có rất nhiều bạn quan tâm đến việc mở tiệm giặt ủi là, và những câu hỏi thường đặt ra như: mở tiệm giặt tủi tốn bao nhiêu tiền? xin kinh nghiệp mở tiệm giặt ủi? mở tiệm giặt ủi có lời không?.... và còn nhiều câu hỏi khác để "ươm mầm" cho mô hình kinh doanh mới. Điện Máy Tân Bình xem chia sẽ một số ý kiến như sau:

Đọc thêm:

- Tư vấn mở quán trà sữa

- Tư vấn mở quán kem Ý

- Tư vấn mở tiệm giặt ủi

- Tư vấn mở cửa hàng thực phẩm mini

Nếu bạn cảm thấy hay hãy chia sẽ cho nhiều người biết nhé

1/ Mở tiệm giặt ủi cần những điều gì?

Xin thưa, trước khi bạn quyết định mở 1 tiệm giặt ủi, bạn phải xác định là mục tiêu khách hàng của mình là ai? là doanh nghiệp hay khác hàng lẻ.

Là doanh nghiệp, nếu bạn kỹ được những hợp đồng lớn, số lượng giặt ủi nhiều (ví dụ như: công ty máy mặc, khách sạn, quán ăn, trường học...) thì bạn nên đâu tư máy có công suất lớn, có đội ngủ nhân viên kinh doanh mời chào sản phẩm, hoặc bạn có khả năng cơ bản hoặc nâng cao của kinh doanh online.

Là cá nhân: bạn nên chọn những khu vực đông dân cư, tầng lớp bận rộn với công việc nhiều hoặc lựa chọn những mặt bằng nhỏ có vị trí "đắc địa", đạp vào mắt người đi đường.

2/ Vốn khoảng bao nhiêu là đủ?

Quay lại điều thứ 1 phía trên, bạn xác định mục tiêu khách hàng để đầu tư, Nếu khách hàng lẻ thì bạn đầu tư cũng không đáng kể, với số vốn từ 50tr đến 100tr là bạn đã có ngay 1 tiệm giặt ủi

Tư vấn mở tiệm giặt ủi nhỏ

Bạn lựa chọn những dòng máy có công suất phù hợp với gia đình, thường là từ 7kg, 9Kg. Lựa chọn dòng máy lồng ngang (vì lồng ngang giặt sạch hơn lồng đứng, bạn có thểm tham khảo thêm bài viết sau: Nên mua máy giặt lồng ngang hay lồng đứng)

Những dòng máy phù hợp như: LG, Electrolux, Samsung... giá mỗi máy khaongr ~10tr đồng. Đầu tư khoảng 5-7 máy giặt là 1-2 máy sấy quần áo là ổn.

Bạn cũng có thểm quan tâm về máy giặt đã qua sử dụng, Điện Máy Tân Bình có cung cấp những dòng máy giặt lồng ngang đã qua sử dụng, với giá rẻ hơn, bảo hành từ 6 tháng - 1 năm.

- Máy giặt mới: http://dienmaytanbinh.vn/san-pham/may-giat-may-say-15.html

- Máy giặt cũ: http://dienmaytanbinh.vn/san-pham/may-giat-cu-110.html

Vậy là ổn, khoảng 80tr cho máy mới và hoảng 40tr cho máy cũ, + chi phí đặt cọc mặt bằng, bảng hiệu

Nếu bạn chọn lượng khách hàng là doanh nghiệp hoặc giặt ủi công nghiệp, bạn nên chọn những mặt bằng trong hẻm, có diện tích lớn. Việc lựa chọn những dòng máy giặt công nghiệp cũng nên suy nghĩ kỹ, vì chi phí mua máy móc khá lớn. Tùy theo nguồn vốn ban đầu bao nhiêu để quyết định lựa chọn những dòng máy phù hợp. Bạn cũng nên quan tâm những dòng máy giặt công nghiệp nội địa nhật

Mở công ty giặt ủi

Như hình trên thì vốn đầu tư ban đầu rất lớn, bởi những dòng máy này nhập khẩu về khá mắc tiền, bạn cần phải có kế hoạch kinh doanh và "thủ sẵn" nguồn vốn lưu động. Cần có đội ngủ nhân viên kinh doanh.

máy giặt công ngiệp cũ

Tùy theo khu vực và tùy theo loại đồ cần giặt để tính tiền, giặt áo quần khác, chăn mền khác, áo vét khác..... hoặc bạn có thể chọn cách tính tiền theo từng mẻ giặt.

------> Tham khảo thêm: Mở tiệm giặt ủi, Kiếm 20tr/tháng

http://blog.dienmaytanbinh.com/2016/08/kiem-20-trieu-ong-moi-thang-nho-giat.html

tư vấn mua máy giặt electrolux

Trung bình những máy giặt lồng ngang công suất 7-9kg tiêu hao khoảng 1kw-1.5kw/1lần giặt sấy. giá thị trường hiện tại là từ 4000đ-6000đ cho 1kg hoặc 50.000đ/1 mẻ. Tùy thuộc vào sự tính toán của bạn để hợp lý.

Chúc bạn thành công!