• Nhiệt độ trử bảo quản thịt tươi, thịt nguội và thịt đông lạnh là bao nĐổi trả hàng trong 10 ngày
  • Nhiệt độ trử bảo quản thịt tươi, thịt nguội và thịt đông lạnh là bao nThanh toán khi nhận hàng
  • Nhiệt độ trử bảo quản thịt tươi, thịt nguội và thịt đông lạnh là bao nVận chuyển miễn phí
khuyen mai electrolux

Danh mục sản phẩm

Tin tức

quảng cáo
»
Tin tức
»

Nhiệt độ trử bảo quản thịt tươi, thịt nguội và thịt đông lạnh là bao nhiêu?

Chia sẽ:

Thịt heo đông lạnh được trử dài ngày trong những kho lạnh hoặc vận chuyển trong Container lạnh ở mức nhiệt độ -18°C đến -25°C. Ở ngưỡng nhiệt độ này, thịt sẽ đông cứng và có thời gian lưu trử lâu nhất.

Đọc thêm:

- Tư vấn mở cửa hàng thịt sạch Meat Deli

- Tư vấn mở cửa hàng thịt sạch Pork Shop CP

- Tư vấn mua tủ đông / tủ mát trưng bày thịt heo

- Công nghệ Oxy Fresh 9: trử thịt tươi ngon trong 9 ngày 

thịt mát meat deli

Khi thịt đến tay cửa hàng thịt, thịt sẽ được trưng bán trong những tủ đông kính cong để khách hàng dể dàng thấy thịt, tủ cái đặt ở ngưỡng nhiệt độ -15°C đến -18°C để trưng bày bán

Đối với thịt tươi sống, hay còn gọi là thịt nóng, thịt sẽ trưng bày trong tủ mát trưng bày thịt có ngưỡng nhiệt độ từ -2°C đế +2°C là tốt nhất

Khi thịt qua xử lý bằng cách đóng gói bằng phương pháp Oxy Fesh 9 thì thời gian lưu trử trưng bày lâu hơn và tươi ngon hơn

thịt mát meat deli

Theo thông tin từ báo VOH, thì thịt đông lạnh có ngưỡng trử đông như sau

- Thịt heo để nhiệt độ bảo quản thích hợp là – 1 đến 3°C nên để trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.

- Bò bít tết, thịt quay nên để trong tủ lạnh từ 3 – 5 ngày.

- Thịt xay, xúc xích tươi nên để trong tủ lạnh từ 1 – 2 ngày.

- Xúc xích chín nên để trong tủ lạnh, đã mở gói thì 1 tuần, chưa mở gói thì 2 tuần.

- Thịt bò tươi để nhiệt độ thích hợp là – 3°C và nên để trong tủ lạnh tối đa 2 tháng.

- Thịt dê tươi để nhiệt độ thích hợp là – 3°C và nên để trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.- Thịt lợn tươi để nhiệt độ thích hợp là – 1 đến 3°C nên để trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.

- Thịt gia cầm đông để nhiệt độ thích hợp là – 12°C nên để trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.

- Thịt gia cầm tươi để nhiệt độ thích hợp là -1 đến 1°C nên để trong tủ lạnh tối đa 3 tháng.

- Cá đông để nhiệt độ thích hợp là -12°C nên để trong tủ lạnh tối đa 2 tuần.

- Cá tươi để nhiệt độ thích hợp là -1 đến 1°C nên để trong tủ lạnh tối đa 5 đến 6 ngày.

- Tôm để nhiệt độ thích hợp là -7°C nên để trong tủ lạnh tối đa 5 đến 6 ngày.

- Trứng để nhiệt độ thích hợp là 2 đến 10°C nên để trong tủ lạnh tối đa 20 ngày. Có thể gói trứng vào giấy báo hoặc vải rồi để ngăn mát tủ lạnh.

Tư vấn mua tủ đông mềm trưng bày thịt heo tươi sống

cửa hàng thực phẩm sạch đẹp